Quốc Tịch & Nhập Tịch

Đối với nhiều người đến Hoa Kỳ, mục tiêu cuối cùng là có được quyền công dân. Điều này có thể được thực hiện thông qua nhập tịch. Tuy nhiên, các yêu cầu đủ điều kiện để nhập tịch rất rộng và đôi khi mơ hồ. Để vượt qua quá trình này thành công, điều quan trọng là phải cẩn thận và kỹ lưỡng trong mỗi bước. Luật sư di trú và quốc tịch tại Queen City Immigration Law có thể giúp bạn hiểu các yêu cầu là gì và bạn sẽ cần phải làm gì để đáp ứng các yêu cầu đó.

Giúp Khách Hàng của Chúng Tôi Đạt được Giấc Mơ Mỹ

Có một vài yêu cầu phải được đáp ứng trước khi một người có thể nộp đơn lên sở di trú USCIS để xin nhập quốc tịch Mỹ.

Yêu cầu chung bao gồm những điều sau đây:

  • Bạn phải là thường trú nhân (có thẻ xanh) và định cư ở Hoa Kỳ ít nhất là 5 năm (hoặc 3 năm nếu là vợ hoặc chồng của công dân Mỹ).
  • Bạn phải tối thiểu 18 tuổi khi nộp hồ sơ.
  • Bạn phải có nhân cách đạo đức tốt.
  • Bạn phải có hiểu biết cơ bản về lịch sử và chính phủ Hoa Kỳ.
  • Bạn phải có khả năng nói, đọc và viết tiếng Anh cơ bản.
  • Bạn phải chứng minh rằng bạn trực tiếp có mặt ở Hoa Kỳ tối thiểu 30 tháng (hoặc 18 tháng đối với vợ chồng của công dân Mỹ) trước ngày bạn nộp đơn.
  • Bạn phải chứng minh rằng bạn đã sống ở quận của USCIS hoặc tiểu bang nơi bạn nộp đơn tối thiểu ba tháng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu thập thông tin về trường hợp của bạn và các chi tiết cụ thể về tình huống khác, soạn thảo và nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh với tài liệu hỗ trợ và hướng dẫn nghiên cứu để bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra quốc tịch.

Luật sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng để giúp đỡ

customer

Chuyên nghiệp

legal paper

Có Chứng Chỉ Hành Nghề

location

Luật Sư

Đa Ngôn

shield

Đảm Bảo

Liên Hệ với Chúng Tôi:

Luật sư tại văn phòng luật sư Queen City Immigration Law có nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng vấn đề di trú. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc đang tìm kiếm trợ giúp pháp lý, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong có thể giúp với hồ sơ của quý khách.

Số Liên Lạc Trực Tiếp:

Nếu quý khách cần tìm kiếm sự trợ giúp nhanh chóng, xin gọi đến văn phòng chúng tôi để nói chuyện trực tiếp với luật sư.

The information contained on this website is presented for informational and marketing purposes only and is not to be understood as legal advice. You should consult an attorney for advice respecting your individual needs. Dinh Tran looks forward to speaking with you about your particular needs. Please note, however, that the mere act of contacting our firm does not create an attorney-client relationship. As a result, you should never send any confidential information to our office until a Representation Agreement has been signed by both you and Queen City Immigration Law.

Scroll to Top