Luật Sư Di Trú Gia Đình ở Charlotte, NC

Nhập cư vào Hoa Kỳ dựa trên mối quan hệ gia đình với công dân Hoa Kỳ hoặc Thường trú nhân (có thẻ xanh) là con đường phổ biến nhất để được định cư và có thẻ xanh.

Mặc dù nhập cư theo diện thân nhân gia đình là cách phổ biến nhất để có được tình trạng thường trú nhân, có nhiều quy tắc kỹ thuật áp dụng cho quy trình này. Những sai lầm khi nộp hồ sơ có thể làm chậm quá trình hoặc thậm chí bị từ chối; sự chú ý và kinh nghiệm luật sư di trú là rất hữu ích để đạt được sự thành công. Nếu bạn muốn bảo lãnh thẻ xanh cho vợ, chồng, con, cha, mẹ hoặc anh chị em, xin vui lòng liên hệ với luật sư di trú gia đình tại Văn phòng Luật sư Di trú Queen City Immigration Law để giúp bạn đoàn tụ với gia đình.

Luật sư Di trú Gần tôi

Tìm kiếm một luật sư tài giỏi ở gần bạn không phải là việc dễ. Bạn không chỉ cần một người hiểu biết về luật di trú. Bạn cần một người có thể hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của bạn, và sẵn sàng làm việc với bạn để giải quyết mọi việc suôn sẻ.

Tại văn phòng luật sư di trú Queen City Immigration Law, chúng tôi hiểu rằng mỗi trường hợp đều đạc biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận cá nhân đến các dịch vụ nhập cư và quốc tịch Hoa Kỳ của chúng tôi. Mỗi trường hợp sẽ được điều chỉnh cụ thể theo mục tiêu, nhu cầu của bạn và tình hình chung. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng tiếng Việt, tiếng Ba Lan, tiếng Anh và tiêng Tây Ban Nha. Chúng tôi hiểu rằng quá trình nhập cư có thể khó khăn và chúng tôi muốn đơn giản hóa nó tối đa.

Chung tôi có văn phòng tại Charlotte, NC và Cleveland, OH. Chúng tôi rất nhanh nhạy và nhằm cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh chóng. Vì vậy, đừng lo lắng về việc tìm một luật sư di trú khác gần tôi. Lên lịch một cuộc hẹn với chúng tôi hôm nay.

Luật sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng để giúp đỡ

customer

Chuyên nghiệp

legal paper

Có Chứng Chỉ Hành Nghề

location

Luật Sư

Đa Ngôn

shield

Đảm Bảo

Bảo Lãnh Định Cư Gia Đình​

Để đủ điều kiện nhận được lợi ích định cư qua diện gia đình, mối quan hệ gia đình phải thuộc một trong hai loại chính: Thân nhân trực hệ (Immediate Relative) hoặc thân nhân ưu tiên (Preference Category).

Thân nhân trực hệ bao gồm 1) vợ / chồng, 2) con độc thân dưới 21 tuổi và 3) cha mẹ của một công dân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chỉ những công dân Hoa Kỳ từ 21 tuổi trở lên mới có thể bảo lãnh định cư cho cha mẹ của họ, dù là cha mẹ ruột hay cha mẹ kế. Thân nhân trực hệ được phép nhập cư vào Hoa Kỳ với số lượng không giới hạn và theo cách nhanh chóng.

Tất cả những người thân khác của công dân Hoa Kỳ và thường trú nhân (LPR) đều thuộc nhóm thân nhân ưu tiên và phải chịu những hạn chế về số lượng hàng năm theo luật di trú Hoa Kỳ quy định cho mỗi danh mục.

Bao gồm:

  • F1: Con cái chưa lập gia đình (trên 21 tuổi) của công dân Hoa Kỳ
  • F2A: Vợ chồng và con chưa lập gia đình (dưới 21 tuổi) của LPR
  • F2B: Con cái chưa lập gia đình (trên 21 tuổi) của LPR
  • F3: Con cái đã kết hôn (trên 21 tuổi) của công dân Hoa Kỳ
  • F4: Anh chị em của công dân Hoa Kỳ (bao gồm anh chị em khác cha hoặc khác mẹ)

Di trú qua diện Hôn nhân

 • Visa K-1 cho phép người hôn thê / hôn phu của công dân Hoa Kỳ đến Mỹ trong thời gian 90 ngày để kết hôn và nộp hồ sơ xin định cư (thẻ xanh). Thị thực K-2 dành cho con độc thân dưới 21 tuổi của những người được cấp visa K-1.
 • Visa K-3 được dành riêng cho các cá nhân đã kết hôn với một công dân Hoa Kỳ và đang chờ giải quyết hồ sơ bảo lãnh thẻ xanh. Trước khi có thể xin cấp visa K-3 thì cặp vợ chồng phải nộp đơn bảo lãnh người thân (mẫu I-130). Con cái chưa lập gia đình (và dưới 21 tuổi) của những người thụ hưởng visa K-3 có thể được cấp visa K-4 để đi cùng.

Quá trình nhập cư vào Hoa Kỳ có thể cực kỳ phức tạp, kéo dài và khó hiểu, đặc biệt nếu bạn không quen thuộc với các quy định của nó. Luật sư di trú Queen City Immigration Law có thể làm việc chi tiết với bạn và giúp bạn tìm ra các bước tốt nhất để tiếp tục quá trình. Chúng tôi có thể bảo vệ quyền lợi của bạn và đấu tranh cho quyền lợi tốt nhất của bạn. Chúng tôi thực sự quan tâm đến khách hàng của chúng tôi và sẽ làm mọi thứ có thể để giúp bạn đạt được mục tiêu nhập cư của mình.

Liên Hệ với Chúng Tôi:

Luật sư tại văn phòng luật sư Queen City Immigration Law có nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng vấn đề di trú. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc đang tìm kiếm trợ giúp pháp lý, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong có thể giúp với hồ sơ của quý khách.

Số Liên Lạc Trực Tiếp:

Nếu quý khách cần tìm kiếm sự trợ giúp nhanh chóng, xin gọi đến văn phòng chúng tôi để nói chuyện trực tiếp với luật sư.

The information contained on this website is presented for informational and marketing purposes only and is not to be understood as legal advice. You should consult an attorney for advice respecting your individual needs. Dinh Tran looks forward to speaking with you about your particular needs. Please note, however, that the mere act of contacting our firm does not create an attorney-client relationship. As a result, you should never send any confidential information to our office until a Representation Agreement has been signed by both you and Queen City Immigration Law.

Scroll to Top