Trần Định

Anh là một luật sư đa văn hóa do được sinh ra tại Việt Nam, lớn lên tại Cộng Hòa Ba Lan và hoàn thành chương trình đại học ở Mỹ. Trong công việc, luật sư Định có phương pháp tiếp cận đa diện với mọi hồ sơ khách hàng. Điều này đã giúp cho anh có thể đẩy mạnh chuyên môn của mình trong lĩnh vực luật di trú và luật nhập tịch.

Trần Định là luật sư chính và thành viên thành lập của văn phòng luật Queen City Immigration Law.

Luật sư Định đã nhận được bằng tốt nghiệp từ trường luật Walter F. George thuộc đại học Mercer University. Anh cũng đã hoàn thành một số kỳ thực tập tại hai văn phòng luật danh tiếng tại Hà Nội, Việt Nam khi vẫn còn là sinh viên luật. Anh có chứng chỉ hành nghề của 2 tiểu bang là North Carolina và Georgia.

Anh là một luật sư đa văn hóa do được sinh ra tại Việt Nam, lớn lên tại Cộng Hòa Ba Lan và hoàn thành chương trình đại học ở Mỹ. Vì vậy ngoài tiếng Anh, luật sư Định còn có thể nói hai ngôn ngữ khác là tiếng Việt và tiếng Ba Lan. Do được hấp thụ sự đa dạng về văn hóa nên luật sư Định có sự quan tâm rất lớn về di trú và các vấn đề toàn cầu.

Trong công việc, luật sư Định có phương pháp tiếp cận đa diện với mọi hồ sơ khách hàng. Điều này đã giúp cho anh có thể đẩy mạnh chuyên môn của mình trong lĩnh vực luật di trú và luật nhập tịch. Anh đã giúp đỡ thành công nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm:

  • Visa tạm trú cho nhân viên làm công việc chuyên môn (H-1B), nhân viên luân chuyển trong nội bộ công ty (L-1), nhân viên chuyên môn từ Mexico và Canada (TN), nhà đầu tư (E-2), vận động viên và nghệ sĩ (P-1), nhân viên tôn giáo (R-1)
  • Thẻ xanh theo diện gia đình qua cách nộp đơn xin chuyển tình trạng di trú lên USCIS hoặc xin visa định cư tại đại sứ và lãnh sự Hoa Kỳ
  • Đơn xin định cư theo diện lao động, bao gồm các trường hợp national interest waiver (EB-2 NIW), xác nhận thị trường lao động (PERM), nhân viên tôn giáo (EB-4), nhân viên quản lý hoặc lãnh đạo cho công ty đa quốc gia (EB-1)
  • Bào chữa cho cá nhân trong quá trình trục xuất trước tòa di trú bằng cách xin tị nạn, tạm hoãn trục xuất, xin miễn trục xuất, từ bỏ lệnh cấm nhập cảnh; đề nghị cho phép bảo lãnh tại ngoại
  • Đơn xin nhập quốc tịch, gỡ bỏ điều kiện định cư (xin thẻ xanh 10 năm), từ bỏ điều cấm nhập cảnh, giấy phép làm việc, nhập cảnh nhân đạo, v.v.

Ngoài việc dành thời gian cho gia đình những lúc rảnh rỗi thì luật sư Định cũng là một thành viên trong nhóm cổ động viên cho đội bóng đá Arsenal. Anh còn yêu thích ẩm thực và nhiếp ảnh.

dihn tran headshot

Luật sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng để giúp đỡ

customer

Chuyên nghiệp

legal paper

Có Chứng Chỉ Hành Nghề

location

Luật Sư

Đa Ngôn

shield

Đảm Bảo

Liên Hệ với Chúng Tôi:

Luật sư tại văn phòng luật sư Queen City Immigration Law có nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng vấn đề di trú. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc đang tìm kiếm trợ giúp pháp lý, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong có thể giúp với hồ sơ của quý khách.

Số Liên Lạc Trực Tiếp:

Nếu quý khách cần tìm kiếm sự trợ giúp nhanh chóng, xin gọi đến văn phòng chúng tôi để nói chuyện trực tiếp với luật sư.

The information contained on this website is presented for informational and marketing purposes only and is not to be understood as legal advice. You should consult an attorney for advice respecting your individual needs. Dinh Tran looks forward to speaking with you about your particular needs. Please note, however, that the mere act of contacting our firm does not create an attorney-client relationship. As a result, you should never send any confidential information to our office until a Representation Agreement has been signed by both you and Queen City Immigration Law.

Scroll to Top