Văn phòng Luật sư Di trú tại Charlotte, NC

Tại văn phòng luật sư di trú Queen City Immigration Law, luật sư của chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao về các vấn đề nhập cư, visa và quốc tịch cho khách hàng trên khắp Hoa Kỳ.

Với hai văn phòng ở Charlotte, North Carolina và Cleveland, Ohio chúng tôi giúp rất nhiều khách hàng giải quyết vấn đề di trú của họ ở khắp 50 tiểu bang. Cho dù bạn cần hỗ trợ về bảo lãnh thẻ xanh cho thân nhân, nhập cư theo diện việc làm, bào chữa trục xuất, hay nhập quốc tịch Mỹ, hoặc bất cứ vấn đề di trú gì khác, chúng tôi đều có thể xử lý. Đội ngũ của chúng tôi có thể đấu tranh cho lợi ích tốt nhất của bạn, bảo vệ quyền của bạn và giúp bạn đưa ra quyết định hợp pháp ở mọi giai đoạn của quá trình nhập cư. Bất kể tình huống của bạn như thế nào, chúng tôi sẽ luôn có bộ kỹ năng cần thiết để giúp bạn tìm giải pháp hiệu quả.

Trong những năm qua, luật sư của chúng tôi đã giúp vô số gia đình, cá nhân, người sử dụng lao động và nhà đầu tư giải quyết vấn đề di trú của họ. Kết quả là chúng tôi đã phát triển sự hiểu biết sâu sắc về luật nhập cư của Hoa Kỳ và đạt được danh tiếng về sự thành công. Công ty chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra các bước tốt nhất tiếp theo của bạn trong một cuộc tư vấn. Hãy gọi đến để bắt đầu ngay hôm nay.

Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm
Kinh nghiệm xứng đáng với bạn

Chúng tôi tìm ra giải pháp
Tận tâm mang lại kết quả tốt nhất

Giải pháp cho mọi vấn đề di trú
Hơn 100 hồ sơ thành công

Sự công bằng

Bào chữa trục xuất

Nguy cơ bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ là một viễn cảnh đáng sợ. Bạn cần có một chuyên gia để giúp bạn bào chữa và bảo vệ quyền lợi của bạn.

legal paper white

Luật di trú

Chúng tôi chuyên về mọi vấn đề liên quan đến luật di trú, nhập cư, visa và quốc tịch. Chúng tôi có thể giúp bạn từ việc nhập tịch cho đến xin thẻ xanh qua diện lao động.

Nếu bạn là một doanh nhân có ý định lập nghiệp tại Hoa Kỳ, luật sư của chúng tôi có thể giúp bạn xin thẻ xanh hoặc visa tạm trú dựa trên đầu tư.

Luật sư đầy kinh nghiệm sẵn sàng để giúp đỡ bạn

01.

Kinh Nghiệm

Đội ngũ luật sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ pháp lý về luật di trú và nhập cư.

02.

Bảo Mật

Trong quá trình đại diện, chúng tôi rất kỹ về việc bảo vệ thông tin cá nhân.

03.

Chính Trực

Chúng tôi luôn phục vụ thân chủ một cách trung thực và chính trực để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ xứng đáng.

04.

Kết quả nhanh chóng

Luật sư chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn nên bạn sẽ không cần chờ đợi lâu để nhận được hồi đáp.

crone

Dịch vụ Pháp lý

Văn phòng luật sư di trú Queen City Immigration Law giúp đỡ về mọi vấn đề di trú, từ bảo lãnh thẻ xanh, thi quốc tịch và nhập tịch, qua bào chữa trục xuất, đến hồ sơ xin visa làm việc.

  • Luật sư Di trú lao động

  • Luật sư Di trú Gần tôi

  • Quốc Tịch & Nhập Tịch

Là một người sử dụng lao động hoặc một nhân viên, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều vòng pháp lý để thuê công dân nước ngoài hoặc làm việc dưới danh nghĩa một công dân nước ngoài tại Hoa Kỳ. Với các luật sư luật sư di trú lao động của Queen City Immigration Law, bạn sẽ có đại diện và các nguồn lực bạn cần để thành công vượt qua quá trình này.

Các luật sư tại Charlotte của chúng tôi được trang bị để xử lý trường hợp của bạn từ đầu đến cuối, cũng như bất kỳ biến cố nào có thể xảy ra. Mỗi loại thị thực có các yêu cầu cụ thể mà luật sư của chúng tôi có thể phác thảo và giải thích cho bạn một cách chi tiết. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn loại visa nào sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tốt nhất và hợp tác với bạn để nộp mọi giấy tờ một cách chính xác.

Trong một số trường hợp, các cá nhân có thể đến Hoa Kỳ bằng thị thực làm việc cho phép họ xin định cư hợp pháp và thi quốc tịch, nếu muốn. Các loại visa này có các yêu cầu, điều kiện cụ thể có thể khó giải quyết. Luật sư di trú của chúng tôi có thể làm việc với bạn để tìm hiểu những điều kiện bạn hội đủ và làm thế nào để theo đuổi các bước tiếp theo.

Chúng tôi có văn phòng tọa lạc tại Charlotte, North Carolina và Cleveland, Ohio. Hãy liên hệ với chúng tôi để lên lịch tư vấn.

Tìm kiếm một luật sư tài giỏi ở gần bạn không phải là việc dễ. Bạn không chỉ cần một người hiểu biết về luật di trú. Bạn cần một người có thể hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của bạn, và sẵn sàng làm việc với bạn để giải quyết mọi việc suôn sẻ.

Tại văn phòng Queen City Immigration Law, chúng tôi hiểu rằng mỗi trường hợp đều đạc biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận cá nhân đến các dịch vụ nhập cư và quốc tịch Hoa Kỳ của chúng tôi. Mỗi trường hợp sẽ được điều chỉnh cụ thể theo mục tiêu, nhu cầu của bạn và tình hình chung. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, tiếng Ba Lan và tiếng Anh. Chúng tôi hiểu rằng quá trình nhập cư có thể khó khăn và chúng tôi muốn đơn giản hóa nó tối đa.

Chung tôi có văn phòng tại Charlotte, North CarolinaCleveland, Ohio. Chúng tôi rất nhanh nhạy và nhằm cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh chóng. Vì vậy, đừng lo lắng về việc tìm một luật sư di trú khác gần tôi. Lên lịch một cuộc hẹn với chúng tôi hôm nay.

Đối với nhiều người đến Hoa Kỳ, mục tiêu cuối cùng là có được quyền công dân. Điều này có thể được thực hiện thông qua nhập tịch; tuy nhiên, các yêu cầu đủ điều kiện để nhập tịch rất rộng và đôi khi mơ hồ. Để vượt qua quá trình này thành công, điều quan trọng là phải cẩn thận và kỹ lưỡng trong mỗi bước. Luật sư về nhập tịch tại Charlotte của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu các yêu cầu là gì và bạn sẽ cần phải làm gì để đáp ứng các yêu cầu đó.

Văn phòng Queen City Immigration Law được trang bị để xử lý mọi biến cố có thể phát sinh khi bạn tìm cách trở thành công dân Hoa Kỳ. Chúng tôi luôn cập nhật tất cả các yêu cầu quy định để cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao.

Luật sư đầy kinh nghiệm sẵn sàng để giúp đỡ bạn

Luật sư có trình độ

dinh tran senior lawyer queen city immigration law

Luật sư chính

Anh là một luật sư đa văn hóa do được sinh ra tại Việt Nam, lớn lên tại Cộng Hòa Ba Lan và hoàn thành chương trình đại học ở Mỹ. Trong công việc, luật sư Định có phương pháp tiếp cận đa diện với mọi hồ sơ khách hàng. Điều này đã giúp cho anh có thể đẩy mạnh chuyên môn của mình trong lĩnh vực luật di trú và luật nhập tịch cũng như kỹ năng trong việc xử lý các vụ tố tụng liên quan đến trục xuất và xin tị nạn.

crone

Hãy Chọn Chúng Tôi

Tại văn phòng Queen City Immigration Law, mục đích của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chất lượng cho tất cả khách hang.

Play Video

“Our attitude towards immigration reflects our faith in the American ideal. We have always believed it possible for men and women who start at the bottom to rise as far as the talent and energy allow. Neither race nor place of birth should affect their chances.”

Robert F. Kennedy

Latest news

Catch all the latest news, events, updates and inspiration on our blog.

No posts found!

Liên Hệ với Chúng Tôi:

Luật sư tại văn phòng luật sư Queen City Immigration Law có nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng vấn đề di trú. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc đang tìm kiếm trợ giúp pháp lý, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong có thể giúp với hồ sơ của quý khách.

Số Liên Lạc Trực Tiếp:

Nếu quý khách cần tìm kiếm sự trợ giúp nhanh chóng, xin gọi đến văn phòng chúng tôi để nói chuyện trực tiếp với luật sư.

The information contained on this website is presented for informational and marketing purposes only and is not to be understood as legal advice. You should consult an attorney for advice respecting your individual needs. Dinh Tran looks forward to speaking with you about your particular needs. Please note, however, that the mere act of contacting our firm does not create an attorney-client relationship. As a result, you should never send any confidential information to our office until a Representation Agreement has been signed by both you and Queen City Immigration Law.

Scroll to Top